DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0389.933.299
Hôm nay: 90 | Tất cả: 307,183
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ
Kinh doanh văn phòng phẩm online
Tin đăng ngày: 27/10/2018 - Xem: 1476
 

Thông thường, các vật dụng như bút, thước sẽ được bày bán tại các nhà sách, cửa hàng kinh doanh thiết bị văn phòng… Tuy nhiên, xây dựng và phát triển website bán viết/bút trực tuyến đang là xu hướng mới trong thời gian gần đây, bởi nó không chỉ mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, mà còn giúp tạo doanh thu đột biến cho doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để có thể khai thác mô hình này một cách hiệu quả?

Đầu tư cho nội dung trên website
Một website bán hàng cũng tương tự như một cửa hàng trên thực tế, bạn sẽ cần phải có một mặt bằng thật đẹp, đồng thời phải được trang trí bắt mắt để thu hút sự chú ý của người dùng. Tất nhiên, các sản phẩm trưng bày bên trong cũng phải đảm bảo chất lượng, có giá thành phù hợp cũng như có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng.

Đó là lý do vì sao bạn cần phải xây dựng một trang web có giao diện được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và phù hợp với xu hướng ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, phải dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư cho nội dung của website, bởi những bài viết giới thiệu về sản phẩm sẽ thay thế cho đội ngũ tư vấn viên tại showroom.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề khi xây dựng nội dung cho website bán viết/bút. Trước hết, các bài viết nên là duy nhất, không bị trùng lặp với các trang web khác, tốt nhất là bạn nên tự viết các bài giới thiệu cho các sản phẩm của mình, hoặc có thể thuê copywriter chuyên nghiệp để làm công việc này.

Việc bạn sao chép nội dung từ một nơi khác rồi đưa lên website của mình sẽ khiến Google đánh giá thấp trang web, khiến nó khó có thể đạt được thứ hạng cao như mong đợi. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ khó đưa ra quyết định mua hàng, khi mà họ không tìm thấy ở trang web của bạn những sự khác biệt mà họ cần đến.

Chính vì vậy, có thể khẳng định một điều rằng bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì đã đầu tư nhiều thời gian và công sức cho nội dung trang web, bởi theo các chuyên gia marketing hàng đầu đã chia sẻ, trong cuộc chiến thương mại điện tử, nội dung chính là “vua”.

Đa ngôn ngữ để chuyên nghiệp hơn
Có thể dễ dàng nhận ra một điều rằng, hầu hết các website bán viết/bút ở Việt Nam chỉ sử dụng một ngôn ngữ duy nhất là tiếng bản địa, rất hiếm có trang web nào có thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Anh chẳng hạn, điều này sẽ làm giảm đi cơ hội bán được hàng của doanh nghiệp, cũng như làm mất đi cơ hội mở rộng thị trường sang các quốc gia khác.

Mặc dù Việt Nam không có thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị, dụng cụ học tập và văn phòng, thế nhưng với ưu điểm là sản phẩm đẹp, giá lại rẻ sẽ là yếu tố quan trọng để tham gia vào một số thị trường, và trong kinh doanh thì đây sẽ là một sự lãng phí không hề nhỏ.

Nếu có thể, ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng web thương mại điện tử của mình, các doanh nghiệp nên yêu cầu đối tác bổ sung thêm tính năng ngôn ngữ thứ hai vào, tiếng Việt sẽ là mặc định đối với tất cả người dùng, còn với người nước ngoài thì họ có thể click vào tùy chọn tiếng Anh để xem nội dung trang web.

Bên cạnh đó, để có thể làm được điều này thì chủ doanh nghiệp và các phòng ban chịu trách nhiệm xây dựng phải có khả năng ngoại ngữ tốt, để có thể chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh với ít sai sót nhất có thể. Đây cũng là điều nên làm trong bối cảnh Việt Nam gia nhập mạnh mẽ vào nên kinh tế toàn cầu.

 

Dịch vụ khác:
Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà (30/10/2018)
Nạp mực máy in tại Nghệ An (30/10/2018)
Kinh doanh văn phòng phẩm online (27/10/2018)
Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Nhất Tại Vinh Nghệ An (27/10/2018)
Dịch vụ
 • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà
 • Nạp mực máy in tại Nghệ An
 • Kinh doanh văn phòng phẩm online
 • Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Nhất Tại Vinh Nghệ
 • Chính sách
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Quy định và Hình thức thanh toán
 • Chính sách bảo hành
 • Giải quyết khiếu nại
 • Công ty TNHH Quang Minh Thành Vinh
  Địa chỉ: Số 11 ngõ 103 Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh
  Điện thoại: 0912 416 758 
  Email: quangminhthanhvinh@gmail.com
  Website: http://vanphongphamthanhvinh.com

  Thiết kế website bởi TVC Media
  Facebook chat